Thiết kế nội thất phòng khách. Chia sẻ kinh nghiệm (thiết kế Kệ tivi P.1)

Lựa chọn mẫu thiết kế nội thất kệ tivi hiện đại cho các căn hộ chung cư.

    Phòng khách không gian mà bất kể căn hộ chung cư hay nhà riêng, hay một căn biệt thự sang trọng thì nó luôn được nhắc đến như một tâm điểm của ngôi nhà, Ngày nay thì có đến đại đa số các căn hộ chung cư đều có phòng khách hoặc phòng khách được thiết kế dưới dạng không gian mở. Một không gian được áp dụng phổ biến ở các căn hộ chung cư cao cấp đến các chung cư bình dân, Tại sao lại là thiết kế không gian mở ở chung cư lại được áp dụng nhiều như vậy? Vì nó có những ưu điểm giải quyết được bài toán lấy sáng và lấy gió tự nhiện đặc biệt là các chung cư ở phân khúc trung cấp diện tích mặt thoáng cửa căn hộ là bị giới hạn.

     Trong khuôn khổ bài viết tư vấn thiết kế nội thất phòng khách này, Kiến trúc sư MAYA CORP sẽ đưa ra một số những gợi ý để có thể có một không gian phòng khách đẹp cho các căn hộ chung cư, Thiết kế phòng khách cho nhà lô mặt phố và biệt thự liền kề sẽ được Kiến trúc sư MAYA CORP giới thiệu tại các bài viết tư vấn sau này. Các hình ảnh mẫu được MAYA CORP cập nhật trong bài viết là sản phẩm của Kiến trúc sư thiết kế nội thất, Kiến trúc MAYA CORP hoặc có thể tham khảo ở một số tạp chí chuyên ngành kiến trúc có chọn lọc.

     Phòng khách, Tất nhiên là một không gian để đón tiếp khách của bất kể một gia đình nào, Tùy theo mỗi phong cách sống của mỗi gia đình, văn hóa sinh hoạt của mỗi gia đình, tính chất công việc của mỗi gia đình mà có các nhóm khách khác nhau. Nhưng bất kể "nhóm khách" nào thì thiết kế, trang trí phòng khách vẫn phải theo âm hưởng trang trọng và ấm cúng. Hơn nữa, đại đa số các phòng khách cũng là phòng sinh hoạt chung của mỗi gia đình sau giờ làm việc trở về tổ ấm của mình. Bởi vậy để thiết kế phòng khách đẹp nó gồm có các nhóm tiêu chí:

1. Tiêu chí về công năng sử dụng:

Phòng khách để còn là phòng sinh hoạt chung thì các thiết bị hỗ trợ giải trí, như hình ảnh âm thanh là không thể thiếu, để có công năng này thì các mảng ốp treo tivi hay kệ tivi phải được tính toán cân nhắc bởi các kiến trúc sư thiết kế nội thất. Có rất nhiều kiểu dáng kệ tivi để có thể đưa vào phòng khách nhưng lựa chọn thế nào cho phù hợp với tổng thể thì lại là bài toán của các kiến trúc sư.

Phòng khách: Một thiết kế kệ tivi phòng khách.

Phòng khách: Góc view khác của mẫu thiết kế kệ tivi cho phòng khách hiện đại.

     Đối với các căn hộ có diện tích hẹp thì cũng có các mẫu kệ tivi tương ứng phù hợp để tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cho các không gian khác mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cho phòng khách. Và theo kinh nghiệm thiết kế kệ tivi cho chung cư của Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nội thất phòng khách thì. Nên theo phong cách thiết kế Hiện đại để áp dụng cho các căn hộ chung cư. Sau đây là một số hình ảnh cho các kệ tivi có diện tích hẹp.

Mẫu kệ tivi đơn giản: để đặt hàng sản phẩm này các bạn gửi tin nhắn hoặc gọi điện hoặc email: admin@maya.vn cho chúng tôi biết mã sản phẩm, Mã sản phẩm: 03.01.XX.001 Nhân viên tư vấn thiết kế nội thất sẽ gọi điện cho bạn ngay sau khi nhận được thông tin từ các bạn.

Mẫu kệ tivi đơn giản: để đặt hàng sản phẩm này các bạn gửi tin nhắn hoặc gọi điện hoặc email: admin@maya.vn cho chúng tôi biết mã sản phẩm, Mã sản phẩm: 03.01.XX.002 Nhân viên tư vấn thiết kế nội thất sẽ gọi điện cho bạn ngay sau khi nhận được thông tin từ các bạn.

Mẫu kệ tivi đơn giản: để đặt hàng sản phẩm này các bạn gửi tin nhắn hoặc gọi điện hoặc email: admin@maya.vn cho chúng tôi biết mã sản phẩm, Mã sản phẩm: 03.01.XX.003 Nhân viên tư vấn thiết kế nội thất sẽ gọi điện cho bạn ngay sau khi nhận được thông tin từ các bạn.

Mẫu kệ tivi đơn giản: để đặt hàng sản phẩm này các bạn gửi tin nhắn hoặc gọi điện hoặc email: admin@maya.vn cho chúng tôi biết mã sản phẩm, Mã sản phẩm: 03.01.XX.004 Nhân viên tư vấn thiết kế nội thất sẽ gọi điện cho bạn ngay sau khi nhận được thông tin từ các bạn.

     Các bạn dễ dàng nhận ra được các kệ tivi có diện tích hẹp thì thường được sử dụng mầu sắc đơn giản và không có sự phối mầu trên cùng một sản phẩm. Đơn sắc là một cách thiết kế một kinh nghiệm thiết kế cho các kệ tivi nhỏ.

     Vừa rồi là một số chia sẻ của kiến trúc sư tư vấn thiết kế nội thất phòng khách. Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có một không gian phòng khách đẹp. Trong các bài viết sau chúng tôi sẽ nói đến các đồ đạc khác cần có cho phòng khách của chung cư, Như mẫu thiết kế Sofa đẹp cho phòng khách, Mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách, Mẫu tủ rượu, kệ trang trí đẹp cho phòng khách. 

MAYA CORPORATION INTERIOR

http://maya.vn