Thiết kế nội thất phòng khách. Chia sẻ kinh nghiệm (thiết kế Kệ tivi P.2)

Lựa chọn mẫu thiết kế kệ tivi hiện đại cho các căn hộ chung cư

     Như ở trong bài viết lựa chọn kệ tivi cho phòng khách phù hợp với các căn hộ chung cư. Bài viết phần (P1) đã gửi đến các bạn một số mẫu kệ tivi được định vị trên mảng tưởng phòng khách. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn một số mẫu thiết kế kệ tivi khác cũng theo phong cách hiện đại.

Kệ tivi như hình trên được thiết kế theo tông mầu trằng gồm có 03 thành phần.

1. Kệ tivi thấp: Mã số 03.02.VL.001 được thiết kế và thi công bằng vật liệu HDF bề mặt phủ Acrylic. Với mẫu thiết kế này có thể thay đổi vật liệu khác để phù hợp với thiết kế tổng thể của phòng khách.

2. Kệ trang trí treo tường: Mã số 03.03.VL.001 được thiết kế và thi công bằng vật liệu HDF bề mặt phủ Acrylic, cũng có thể thay đổi thành các loại gỗ công nghiệp cao cấp khác để phù hợp với cá tình của gia chủ.

3. Đợt gỗ trang trí: Mã số 00.02.VL được thiết kế và thi công bằng vật liệu HDF phủ bề mặt Acrylic, nhóm tổ hợp kệ tivi này đều có thể hay đổi thành các vật liệu khác như Laminate hay MFC hoặc Verneer để phù hợp phối cảnh phòng khách của bạn.

Kệ tivi sử dụng Laminate mầu xám vân gỗ có Mã số: 03.02.VL.002

Kệ tivi sử dụng Laminate mầu trắng có Mã số: 03.01.VL.002

1. Kệ tivi thấp: Mã số 03.02.VL.004 được thiết kế và thi công bằng vật liệu HDF bề mặt phủ Acrylic. Với mẫu thiết kế này có thể thay đổi vật liệu khác để phù hợp với thiết kế tổng thể của phòng khách.

2. Kệ trang trí treo tường: Mã số 03.03.VL.002 được thiết kế và thi công bằng vật liệu HDF bề mặt phủ Acrylic, cũng có thể thay đổi thành các loại gỗ công nghiệp cao cấp khác để phù hợp với cá tình của gia chủ.

3. Đợt gỗ trang trí: Mã số 00.02.VL được thiết kế và thi công bằng vật liệu HDF phủ bề mặt Acrylic, nhóm tổ hợp kệ tivi này đều có thể hay đổi thành các vật liệu khác như Laminate hay MFC hoặc Verneer để phù hợp phối cảnh phòng khách của bạn.

1. Kệ tivi thấp: Mã số 03.01.VL.003 được thiết kế và thi công bằng vật liệu HDF bề mặt phủ Acrylic. Với mẫu thiết kế này có thể thay đổi vật liệu khác để phù hợp với thiết kế tổng thể của phòng khách.

2. Đợt gỗ trang trí: Mã số 00.02.VL được thiết kế và thi công bằng vật liệu HDF phủ bề mặt Acrylic, nhóm tổ hợp kệ tivi này đều có thể hay đổi thành các vật liệu khác như Laminate hay MFC hoặc Verneer để phù hợp phối cảnh phòng khách của bạn.

Combo -1: Tủ trang trí kết hợp treo tivi

     Để đặt hàng các sản phẩm thiết kế Kệ tivi và Thi công kệ tivi các bạn gửi tin nhắn hoặc email: hta.noithat@gmail.com. Kiến trúc sư MAYA CORP thiết kế nội thất sẽ liên hệ lại với các bạn ngay sau khi nhận được thông tin. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn có một phòng khách ưng ý.

MAYA CORPORATION INTERIOR

http://maya.vn