Thiết kế nội thất phòng ngủ. Chia sẻ kinh nghiệm (thiết kế giường ngủ P.1)

Lựa chọn mẫu thiết kế đẹp cho phòng ngủ. MAYA CORP thi công phòng ngủ đẹp.

     Chào các bạn củ thiết kế và thi công nội thất MAYA CORP, ai cũng biết rằng phòng ngủ dù có thiết kế đẹp, thoáng mát về mặt không khí và ánh sáng tự nhiên hiểu quả đến mấy thì cũng chỉ giải quyết được vấn đề kiến trúc chứ chưa thỏa mãn được vấn đề về công năng sử dụng phòng ngủ trong việc trang trí nội thất phòng ngủ tiện nghi. Trong bài viết tư vấn thiết kế và lựa chọn đồ đạc cho phòng ngủ hôm nay, MAYA CORP gửi đến các bạn một mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp mà MAYA CORP đã cung cấp cho một dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội.

     Bộ nội thất phòng ngủ này được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại và đơn giản, chất liệu sử dụng để thi công là các vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp có ứng dụng một chút vật liệu Kính và một số Profile nhôm định hình làm điểm nhấn cho đồ nội thất phòng ngủ.

   Bộ phòng ngủ này gồm có: Tủ áo hiện đại. Giường ngủ Tab đầu giường và một kệ trang trí nhỏ. Tất cả chúng đều được sử dụng chất liệu HDF phủ bề mặt Laminate cao cấp.

    Phối cảnh tổng thể cỏn Combo phòng ngủ đep

Tủ áo thiết kế theo dạng cánh lùa, sử dụng ray trượt của HAFELE giúp cho không gian thao tác trong tủ áo là lớn nhất.

Đầu giường được uốn một góc cong vừa phải để tạo dáng mềm mại. 

Đầu giường các bạn có thể gắn một đèn LED để có thể đọc sách trước khi đi ngủ. Tab đầu giường cũng là nơi để các vận dụng tiện ích cho phòng ngủ.

     Tất cả các sản phẩm trên đều có thể đổi qua các vật liệu hiện đại khác như: Bề mặt Acrylic bóng gương hoặc Verneer cao cấp miễn sao phù hợp với phối cảnh tổng thể của phòng ngủ. Để đặt hàng sản phẩm này, các bạn vui lòng liên hệ cho MAYA CORP và cho chúng tôi biết mã của sản phẩm này.

 Mã sản phẩm gồm có 03 nhóm:

1. Giường ngủ với mã: 02.03.VL.001

2. Tab đầu giường với mã: 02.04.VL.002

3. Tủ áo với mã: 03.01.VL.006

Chúc các bạn lựa chọn được một Combo đồ nội thất đẹp và phù hợp với căn phòng của mình. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của Kiến trúc sư thiết kế nội thất MAYA CORP.

MAYA CORPORATION INTERIOR

http://maya.vn