Dự án
MAYA CORP: Mẫu thiết kế tủ bếp mầu trắng - hiện đại.
Địa chỉ
Hà Nội - Việt Nam
Phong cách
Màu sắc

    Mẫu thiết kế tủ bếp mà MAYA CORP cung cấp trong dự án lần được áp dụng cho các biệt thự hoặc chung cư thuộc phân khúc cao cấp. Tủ bếp thi công hoàn thiện bởi các vật liệu hiện đại như Laminate, Acrylic và một số loại Verneer cao cấp được kể để như Óc chó. Các mẫu thiết kế tủ bếp đẹp và tinh tế này được thiết kế hoàn toàn dựa theo công năng cơ bản của bếp và các tính năng phục vụ tiện ích khi chế biến đồ ăn, làm nổi bật không gian bếp tạo hứng thú cho các bà nội trợ trổ tài nghệ ẩm thực.

    Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh tủ bếp ngay dưới đây.

Tủ bếp theo hình dạng chữ L được thiết kế phá cách bởi bàn bếp không phải là đá như truyền thống, mà nó được sử dụng bằng Laminate.

     Tủ bếp thiết kế theo dạng chữ L là một thiết kế khá phổ biến hiện nay, nó xuất hiện ở mọi loại nhà như Nhà biệt thự, Nhà Lô mặt phố, Nhà chung cư và các loại biệt thư nghỉ dưỡng khác. Sau tủ bếp đảo thì tủ bếp chữ L được các chuyên gia của MAYA CORP đánh giá là một trong các loại thiết kế điển hình nhất về sự tiện dụng. Tuy nhiên về mặt tạo khối hình dáng cấu tạo về nội thất thì nó có một số các nhược điểm.  Nhược điểm dễ nhìn thấy nhất là góc giao nhau giữ 2 cạnh của chữ L sẽ tồn tại một góc chết khó sử dụng. Để xử lý việc này kiến trúc sư thiết kế tủ bếp hiện đại đã ứng dụng các phụ kiện cao cấp từ BLUM, HAFELE, Hettich hoặc Cariny để khắc phục các điểm yếu này, giúp cho nhược điểm trở thành ưu điểm của góc bếp L.

Tủ bếp được thiết kế theo dạng đảo bếp

     Tủ bếp Đảo, phần đảo bếp là vị trí nấu ăn, ưu điểm của thiết kế tủ bếp đảo này là công năng sử dụng hoàn hảo, rút ngắn mọi công đoạn về sơ chế thực phẩm và còn có thể sử dụng như một bàn ăn trong gia đình. Càng phát huy ưu điểm hơn nữa khi có hơn một người vào bếp.

     Mời các bạn cùng theo dõi thêm một số hình ảnh trong bài viết này ở Shide Show đầu bài viết.  MAYA CORP thiết kế và thi công tủ bếp hiện đại chúc các bạn có một tủ bếp như ý.

MAYA CORPORATION INTERIOR

http://maya.vn

Dự án gợi ý

Phòng tắm theo phong cách hiện đại được MAYA CORP thi công hoàn thiện theo phong cách hiện đại ở một số dự án biệt thự và chung cư cao cấp.

Thiết kế nội thất MAYA CORP: Một số mẫu thiết kế phòng tắm đẹp

Phòng tắm theo phong cách hiện đại được MAYA CORP thi công hoàn thiện theo phong cách hiện đại ở một số dự án biệt thự và chung cư cao cấp.

Thiết kế nội thất PENHOUSE một mơ ước của rất nhiều người như một căn biệt thự trên cao. MAYA CORP đã thi công những căn hộ như vậy.

MAYA CORP: Thiết kế và thi công căn hộ Duplex và Penhouse hiện đại và cao cấp

Thiết kế nội thất PENHOUSE một mơ ước của rất nhiều người như một căn biệt thự trên cao. MAYA CORP đã thi công những căn hộ như vậy.