Dự án
MAYA CORP: Thiết kế và thi công chung cư mini phong cách hiện đại nội thất thông minh
Địa chỉ
MullberyLand - Mỗ Lao - Thanh Xuân - Hà Nội.
Phong cách
Màu sắc

     Chung cư mini ngày càng phổ hiến hơn đặc biệt là ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Các căn hộ này có thể là của vợ chồng trẻ có thể là của sinh viên, nghiên cứu sinh, và một số các đội tượng có nhu cầu sử dụng căn hộ với diện tích nhỏ. Nhằm phục vụ các đối tượng khách hàng này các kiến trúc sư đã thiết kế nội thất thông minh tối ưu hóa công năng trên một diện tích nhỏ. Vẫn có các cảm giác sang trọng và ấm cúng. Trong bài viết tư vấn lựa chọn thiết kế và thi công nội thất này của MAYA CORP, các kiến trúc sư của chúng tôi đã biên tập một mẫu thiết kế được đánh giá rất cao về công năng sử dụng và thẩm mỹ.

     Chất liệu sử dụng để thi công các căn hộ này chủ yếu sử dụng gỗ công nghiệp MFC để làm nội thất tiết kiểm chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế trung bình cảu đại đa số người lao động, nói chung là Nội thất đẹp đủ công năng nhưng giá để thi công nội thất này lại là giá rẻ.

Phòng vệ sinh của căn hộ: Thi công nội thất MAYA CORP

Phòng vệ sinh của căn hộ, được tận dụng các hộc tường để làm các tủ âm tường đẹp mà lại đủ công năng, vừa khắc phục được khuyết điểm của Kiến trúc lại mang lại giá trị sử dụng cao cho căn hộ. Thiết kế đẹp thôi là không đủ mà còn phải thực hiện được toàn bộ các ý tưởng đó.

Phòng ngủ và phòng khách: thi công nội thất MAYA CORP.

     Không gian ngủ và không gian tiếp khách ( sinh hoạt chung ) được thiết kế theo hình thức nội thất thông minh, có thể dịch chuyển tủ áo theo tính năng sử dụng để có thể đóng / mở không gian. 

Một góc View của phòng khách: MAYA CORP thi công nội thất phòng khách đẹp.

     Rất có thể bạn nhìn bản thiết kế nội thất này và sẽ có một cảm giác thực sự thân thuộc như là mình đã nhìn thấy bàn thiết kế này ở đâu đó. Lý do là bản thiết kế này được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng các tone mầu trung tính gần gũi và tất cả các đồ nội thất này được thiết kế theo góc dộ thân thiện.

     Để MAYA CORP thi công nội thất cho bạn, Hãy gửi cho chúng tôi những ý tưởng chúng tôi sẽ biến ý tưởng về nội thất của bạn thành sự thật. Cám ơn các bạn đã đọc bài, để xem toàn bộ hình ảnh của dự án, mời các bạn click vào SHIDE SHOW ở đàu bài. 

MAYA CORPORATION INTERIOR

http://maya.vn

 

 

Dự án gợi ý

Thiết kế nội thất PENHOUSE một mơ ước của rất nhiều người như một căn biệt thự trên cao. MAYA CORP đã thi công những căn hộ như vậy.

MAYA CORP: Thiết kế và thi công căn hộ Duplex và Penhouse hiện đại và cao cấp

Thiết kế nội thất PENHOUSE một mơ ước của rất nhiều người như một căn biệt thự trên cao. MAYA CORP đã thi công những căn hộ như vậy.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án Golden Land

MAYA CORP: Thiết kế chung cư cao cấp GoldenLand

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án Golden Land