Dự án
Thiết kế nội thất MAYA CORP: Thiết kế chung cư cao cấp - Thang Long Garden
Địa chỉ
250 Minh Khai - Hà Nội
Phong cách
Màu sắc

     Dư án chung cư ở phân khúc tầm trung Thăng Long Garden. Một căn hộ diện tích 90m2 Gồm có hai phòng ngủ và một phòng khách và phòng bếp được thiết kế theo phong cách không gian mở. Ngôn ngữ thiết kế đơn giản vuông vưc hiện đại ở các khối có sự đan xen của các mảng mầu tông lạnh như Trắng - Đen làm cho căn hộ được nhìn nhận với cảm giác tinh khiết và nhẹ nhàng du dương. Trần của căn hộ được thiết kế dạng phẳng tuyệt đối không có các họa tiết cầu kỳ như thiết kế dạng cổ điển hay thiết kế nội thất dạng tân cổ điển. 

     Dự án này, MAYA CORP cùng giới thiệu với quý vị một phong cách thiết kế trẻ trung hiện đại nhưng vẫn tinh tế và ấm cúng mặc dù chất liệu và tông mầu chủ yếu sử dụng tone mầu lạnh.

     Sau đầy là một số hình ảnh của căn hộ, Nội thất MAYA CORP giới thiệu đến quý vị.

Phòng bếp: Một thiết kế đơn giản với các Line thẳng, thi công tủ bếp này có thể sử dụng HDF sơn hoặc có thể dụng chất Laminate hoặc Acrylic bóng bẩy.

Phòng bếp được thiết kế trên nguyên lý tối giản sử cầu kỳ và hướng về công năng sử dụng.

Phòng khách của căn hộ, không gian mà chúng ta có thể nhìn thấy là không gian mở với đối tượng liên kết là phòng bếp và phòng ăn. Liên kết và phân chia hai khu vực này chính là một quầy Bar gia đình, nơi có thể sử dụng để ăn sáng và mời khách của gia đình ly rượu vang trong những ngày gặp mặt...

Phòng khách: Kệ tivi được thiết kế bao quanh một mảng tường vuông, trực diện vào khu vực phòng ăn và phòng khách.

Kệ tivi trái tim và là điểm nhấn của phòng khách trong bản thiết kế này, Mặt kệ tivi và các hộc kéo của kệ tivi được thiết kế là các khối khẳng, tone mầu trắng sứ. Một đánh giá được cho là tinh khiết sẽ được nói về kệ tivi này. Sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế.

Phòng bếp: MAYA CORP thiết phòng bếp theo phong cách hiện đại, tinh tế.

     Đây là một Mẫu thiết kế có thể áp dụng cho nhiều căn hộ tại Thăng Long Garden. Mẫu thiết kế đơn giản và có thể phù hợp với đại đa số các bạn trẻ. Để xem toàn bộ nội dung của Mẫu thiết kế nội thất Thăng Long Garden mà kiến trúc sư thiết kế nội thất MAYA CORP gửi tới các bạn Click vào SHIDE SHOW ở đầu bài viết. Cám ơn và hẹn gặp lại ở các bài viết sau của kiến trúc sư MAYA CORP.

MAYA CORPORATION INTERIOR

http://maya.vn

 

Dự án gợi ý

Thiết kế nội thất PENHOUSE một mơ ước của rất nhiều người như một căn biệt thự trên cao. MAYA CORP đã thi công những căn hộ như vậy.

MAYA CORP: Thiết kế và thi công căn hộ Duplex và Penhouse hiện đại và cao cấp

Thiết kế nội thất PENHOUSE một mơ ước của rất nhiều người như một căn biệt thự trên cao. MAYA CORP đã thi công những căn hộ như vậy.

Phòng tắm theo phong cách hiện đại được MAYA CORP thi công hoàn thiện theo phong cách hiện đại ở một số dự án biệt thự và chung cư cao cấp.

Thiết kế nội thất MAYA CORP: Một số mẫu thiết kế phòng tắm đẹp

Phòng tắm theo phong cách hiện đại được MAYA CORP thi công hoàn thiện theo phong cách hiện đại ở một số dự án biệt thự và chung cư cao cấp.