nha_mua_dong_1_XSCM.jpg

Tận hưởng một phòng khách ấm cúng: Sắp xếp những chiếc ghế thoải mái, những chiếc kệ chứa đầy sách và album ảnh, ánh sáng đẹp và một vài bộ trò chơi board game để mọi người có thể cùng nhau chơi một vài trò chơi vui vẻ.

nha_mua_dong_2_QWFG.jpg

Nến sáng khắp nhà: Sử dụng nến trong thời tiết lạnh vừa có tác dụng sưởi ấm, vừa tạo thêm cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Bạn có thể thắp nến trên bàn ăn, bàn uống nước, hoặc kệ bếp. Tận dụng và thưởng thức chúng hàng ngày, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông. Có thể sử dụng những chân nến chuyên dụng sẽ giữ chặt cây nến và rất khó đổ.

nha_mua_dong_3_ANSM.jpg

Sử dụng nhiều nến hơn: Điều này dường như là quy tắc bất thành văn trên khắp Scandinavia, nơi mùa đông dài làm cho ánh sáng phong phú trở thành một điều bắt buộc. Sự phong phú của nến nhấp nháy trên bàn và khay, tất cả trong nhà, là cách nhanh nhất để tạo ra một tâm trạng kỳ diệu.

nha_mua_dong_4_RVLW.jpg

Cùng bạn bè thưởng thức thức ăn ngon: Chỉ cần một vài món ăn đơn giản cùng sự bài trí nhẹ nhàng, vài ngọn nến và một bình hoa trên bàn là đủ để tạo ra một tâm trạng vui vẻ.  Những cuộc tụ tập nhỏ và thoải mái là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với những người thân yêu.

nha_mua_dong_5_ZXUE.jpg

Kéo dài cuộc trò chuyện gặp gỡ cùng với những ly cà phê và món tráng miệng.  

nha_mua_dong_6_BWYS.jpg

Tạo sự mềm mại và thoải mái hơn: Đặt những tấm nệm nhỏ hoặc khăn lót lên ghế cứng sẽ tạo cảm giác êm ái hơn. Nếu bạn đang thư giãn ở ngoài trời, sử dụng những tấm khăn hoặc đệm mỏng để làm thành chiếu ngồi để tạo cảm giác dễ chịu khiến mọi người vui vẻ ở lại và tận hưởng không khí trong lành lâu hơn một chút.

nha_mua_dong_7_BWPB.jpg

Tạo một bầu không khí dễ chịu với âm nhạc: Âm nhạc là một cách tuyệt vời để tạo ra bầu không khí thoải mái thư giãn. Chỉ cần giữ cho âm thanh vừa đủ nghe và không cần phải cao giọng khi nói chuyện là được.

nha_mua_dong_8_EDNV.jpg

Tận hưởng cảm giác ấm áp một mình: Bạn có thể đọc một cuốn sách hay xem một số album ảnh cũ, thưởng thức ánh sáng qua cửa sổ. Cho phép bản thân một số thời gian tĩnh lặng để có thể nghỉ ngơi và phục hồi bản thân.

nha_mua_dong_9_VZNY.jpg

Tổ chức một buổi tiệc nhỏ: Vào mùa đông lạnh lẽo, nướng bánh mì đặc biệt hoặc bánh ngọt, hoặc cho chính mình hoặc chia sẻ với bạn bè; mời mọi người qua trang trí nhà; hoặc chia sẻ một chai rượu vang và một vài đồ uống ngon.

nha_mua_dong_10_CWLY.jpg

Đơn giản là tận hưởng thời gian bên nhau: Điểu tuyệt vời nhất chính là sự bình yên khi ở bên cạnh những người thân của chúng ta. Hãy cùng nhau tận hưởng quãng thời gian thoải mái tại ngôi nhà ấm cúng của mình mà không có bất kỳ những cuộc bàn luận về công việc hay tranh luận. Đó chính là sự ấm cúng, bình yên, thanh thản, hạnh phúc.